Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 5 (B5) mở tại huyện Giá Rai

Tin hoạt động
Thứ hai, 12/01/2015, 16:08
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 5 (B5) mở tại huyện Giá Rai
 
 Quang cảnh buổi lễ

 Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Phương Thức – UV BTV, Phó Bí Thư Thường trực Huyện Ủy Giá Rai; Cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ; Đại diện Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể trong Huyện; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện; đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin. Về phía Trường Chính Trị Châu văn Đặng có ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường; Các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể 70 học viên của lớp.

 Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 5 (B5) khai giảng vào ngày 11 tháng 12 năm 2013. Kết thúc lớp học có 67 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó  8 học viên được khen thưởng đạt danh hiệu “Học viên tiên tiến” và 01 học viên được khen hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học.

  Phát biểu tại buổi lễ: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác, góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Giá Rai nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung trong thời gian tới. 

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 69

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654