Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 12(A12)

Tin hoạt động
Thứ sáu, 28/11/2014, 13:50
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 12(A12)
Quang cảnh buổi lễ

  Dự lễ bế giảng có ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí lãnh đao các khoa, phòng trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

 Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 12 (A12) khai giảng ngày 24 tháng 9 năm 2013 có 51 học viên là cán bộ, công chứ, viên chức dự nguồn các đơn vị cơ sở trong tỉnh. Sau hơn một năm thực học và nghiên cứu thực tế, lớp học đã hoàn thành kế hoạch và đủ điều kiện bế giảng. Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp - trong đó có 2 học viên đạt loại giỏi, 06 học viên tiên tiến.

 Phát biểu tại lễ bế giảng ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học; trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện; đồng thời mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp trở về cac đơn vị cơ sở cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng đồng chí; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 73

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654