Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 70 (K70)

Tin hoạt động
Thứ năm, 26/12/2019, 14:18
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 70 (K70)

  

 
        Đến dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; đại diện thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường cùng 37 học viên lớp K70.
       
        Tại buổi lễ, Phó Trưởng khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nhiệm lớp, ThS Nguyễn Văn Vũ báo cáo tổng kết lớp học. Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K70 là công chức, viên chức đương chức dự nguồn cơ sở và các cơ quan, ban ngành trong hệ thống chính trị của tỉnh. Qua gần một năm nghiên cứu học tập, rèn luyện với tinh thần tích cực, nghiêm túc, học viên lớp K70 đã chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo hoàn thành chương trình khóa học.
 
      Kết thúc khóa học có 37 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT – HC, trong đó loại gỏi có 10 học viên, học viên; 04 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp hoc được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.
   
        Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K70 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận Bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp K70; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                                                                            
                                                                                     Ánh Ngọc
 

Số lượt xem: 82

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654