Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 69 (K 69)

Tin hoạt động
Thứ năm, 19/12/2019, 19:17
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 69 (K 69)

 

 
        Đến dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường cùng 48 học viên lớp K 69.
       
        Tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu, chủ nhiệm lớp, ThS Mã Chí Tính báo cáo tổng kết lớp học. Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K 69 là công chức, viên chức đương chức dự nguồn cơ sở và các cơ quan, ban ngành trong hệ thống chính trị của tỉnh. Qua gần một năm nghiên cứu học tập, rèn luyện với tinh thần tích cực, nghiêm túc, học viên lớp K 69 đã chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo hoàn thành chương trình khóa học.
 
      Kết thúc khóa học có 48/48 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT – HC, trong đó loại gỏi có 11 học viên, loại khá 37 học viên; 05 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.
   
        Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K 69 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận Bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp K 69; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                  Hoàng Thành

Số lượt xem: 73

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654