Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 64 (K64).

Tin hoạt động
Thứ hai, 24/12/2018, 12:35
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 64 (K64).

 

 

ThS, GVC Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực trao Bằng TN cho học viên

Đến dự bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; đại diện viên chức các khoa, phòng của Trường; đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Hồng Dân và đại diện các ban, ngành huyện Hồng Dân cùng 74 học viên lớp K64.

Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp Huỳnh Thanh Tân – giảng viên khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo... kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong có 14 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng Trường khen thưởng . 

            Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên lớp K64 đã hoàn thành chương trình khóa học; kết quả lớp học là nhờ sự quan tâm phối hợp chỉ đạo sâu sát của BGH Trường với Huyện ủy Hồng Dân, các cơ quan, đơn vị cử các học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng học tập, rèn luyện của các học viên lớp K64; mong các học viên vận dụng những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                     Tô Hoàng Hiệp

 

Số lượt xem: 37

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654