Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 59 (K59)

Tin hoạt động
Thứ ba, 25/09/2018, 15:18
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 59 (K59)

 

Đến dự lễ bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện viên chức các khoa, phòng của Trường; các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng toàn thể 63 học viên của lớp K59.

Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp Đoàn Như Mộng – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo... kết thúc khóa học có 63/64 học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC. 

            Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học: chúc mừng toàn thể học viên lớp K59 đã hoàn thành chương trình khóa học; khẳng định có được kết quả lớp học là nhờ vào sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo sâu sát của BGH với các cơ quan, đơn vị cử các học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu, học tập, rèn luyện của các học viên; mong các học viên vận dụng những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 

                                                                                      Minh Thương

Số lượt xem: 53

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654