Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 56 (K56)

Tin hoạt động
Thứ hai, 09/04/2018, 14:36
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 56 (K56)

         

          Đến dự Lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường, Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường, Lâm Văn Tỷ – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bạc Liêu; đại diện thầy cô giáo các khoa, phòng của Trường; cơ quan báo chí trong tỉnh cùng toàn thể 53 học viên của lớp K56.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung K56 khai giảng vào ngày 07/02/2017, đối tượng học viên mở riêng cho ngành giáo dục, đào tạo của tỉnh.

 Tại buổi lễ, ThS Võ Minh Khang – Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên, chấp hành tốt Nội quy, Quy chế... kết thúc khóa học có 53/54 học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC. 

 Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường, thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu bế giảng lớp học; chúc mừng toàn thể học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học; khẳng định có được kết quả lớp học là nhờ vào sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng với Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bạc Liêu, cùng với trách nhiệm của quý thầy, cô và đặt biệt là sự cố gắng nghiên cứu, học tập của các học viên; mong các học viên vận dụng những kiến thức được trang bị vào hoạt động thực tiễn công tác chuyên môn được giao./. 

 Minh Thương

Số lượt xem: 76

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654