Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 28 (A28)

Tin hoạt động
Thứ sáu, 06/12/2019, 11:50
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 28 (A28)

    

ThS Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực trường trao Bằng tốt nghiệp cho học viên.
 
        Đến dự bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; đại diện thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường cùng 42 học viên lớp A28.
   
        Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Trương Thị Phúc – Trưởng khoa Xây dựng Đảng báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung A28 là công chức, viên chức đương chức dự nguồn cơ sở và các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị của tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, học viên lớp A28 đã hoàn thành chương trình khóa học, chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo.
     
        Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 04 học viên giỏi toàn khóa được Hiệu trưởng Trường khen thưởng. 
           
        Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp A28 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp A28; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.
                                                                                    Thanh Tân
 

Số lượt xem: 61

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654