Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 26 (A26).

Tin hoạt động
Thứ tư, 23/01/2019, 09:16
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 26 (A26).

Hiệu trưởng, GVCC, TS Trần  Quốc Nông trao bằng TN cho các học viên

 

      Đến dự bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng và đại diện viên chức các khoa, phòng của nhà trường; đồng chí Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu cùng học 41 viên lớp A26.

         Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp, Phó Trưởng phòng Đào tạo – Đoàn Như Mộng báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo tập trung, A26 là cán bộ Đoàn Thanh niên CSHCM, cán bộ dự nguồn hệ thống chính trị cơ sở trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo...

      Kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó có 13 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng. 

           

 

Hiệu trưởng, GVCC, TS Trần  Quốc Nông trao Giấy khen và phần thưởng

cho các học viên có thành tích cao

 

         Thay mặt BGH, thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các học viên lớp A26 đã hoàn thành nội dung chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả lớp học là nhờ sự quan tâm phối hợp chỉ đạo sâu sát của BGH Trường với các cơ quan, đơn vị cử các học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng học tập, rèn luyện của 41 học viên lớp A26; mong các học viên vận dụng những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trước thềm năm mới Kỷ Hợi chúc các học viên hưởng Tết Nguyên đán vui tươi, an lành, nhiều may mắn ./.

                                                                                          Minh Thương

 

Số lượt xem: 45

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654