Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 25 (A25).

Tin hoạt động
Thứ bảy, 05/01/2019, 15:53
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 25 (A25).

 

Hiệu trưởng,  TS Trần  Quốc Nông trao bằng TN cho các học viên

 

      Đến dự bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng và đại diện viên chức các khoa, phòng của nhà trường; đồng chí Ngô Vũ Thăng UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu cùng 39 học viên lớp A25.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Nguyễn Minh Mẫn – giảng viên khoa Xây dựng Đảng báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ đào tạo tập trung, khóa khóa 25 là cán bộ Đoàn cơ sở trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo...

      Kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó có 15 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng Trường khen thưởng . 

            Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp A25 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp ; kết quả lớp học là nhờ sự quan tâm phối hợp chỉ đạo sâu sát của BGH Trường với BTV Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, các cơ quan, đơn vị cử các học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng học tập, rèn luyện của 39 học viên lớp A25; mong các học viên vận dụng những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                            Thanh Tân

Số lượt xem: 55

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654