Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 67 (K67)

Tin hoạt động
Thứ hai, 10/06/2019, 15:07
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 67 (K67)

   

 

ThS. Dương Văn Thạnh - PHT trao bằng tốt nghiệp cho học viên

 

Đến dự bế giảng có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường; BS Nguyễn Minh Tùng – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu; đại diện thầy cô các khoa, phòng của Trường cùng 41 học viên lớp K67.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Nguyễn Tiến Phước – Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K67 là y, bác sỹ, viên chức đương chức và dự nguồn thuộc các đơn vị ngành y tế trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, học viên lớp K67 đã hoàn thành chương trình khóa học, chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo.

      Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó 13 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng. 

            Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K67 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và sự phối hợp của các đơn ngành y tế trong tỉnh cử học viên tham gia lớp học; cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp K67; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao.

                                                                          Nguyễn Minh Thương

Số lượt xem: 44

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654