Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 66 (K66)

Tin hoạt động
Thứ bảy, 27/04/2019, 20:35
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 66 (K66)

 

 ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường trao Giấy khen  cho học viên

 

Đến dự bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy cô các khoa, phòng của Trường cùng 48 học viên lớp K66.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp Ngô Văn Hăng – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học –  Thông tin – Tư liệu báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K66 là cán bộ, công chức, viên chức đương chức và dự nguồn thuộc các phòng, ban và tương đương thuộc hệ thống chính trị trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, học viên lớp K66 đã hoàn thành chương trình khóa học, chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo.

      Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó 10 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng. 

            Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K66 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp K66; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được phân công.

 

                                                                                                   Thanh Tân

Số lượt xem: 58

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654