Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 63 (K63)

Tin hoạt động
Thứ hai, 25/02/2019, 10:26
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 63 (K63)

 

GVCC, TS Trần Quốc Nông Nông – TUV, Hiệu trưởng  Trường trao bằng TN cho các học viên

 

      Đến dự bế giảng có: GVCC, TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng  Trường; ThS Lâm Hồ Sỹ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; đại diện viên chức các khoa, phòng của Trường cùng 60 học viên lớp K63.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Lê Minh Hiền – Trưởng khoa Dân vận, báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 63 là cán bộ, công chức, viên chức đương chức và dự nguồn thuộc các phòng, ban và tương đương thuộc hệ thống chính trị trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, học viên lớp K63 chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo...

      Kết thúc khóa học 60 học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó, 19 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng. 

            Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K63 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp K63; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công./.

 

                                                                                       Huỳnh Thanh Tân

Số lượt xem: 46

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654