Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 62 (K62).

Tin hoạt động
Thứ ba, 15/01/2019, 09:33
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo không tập trung, khóa 62 (K62).

 

Phó Hiệu trưởng, ThS Dương Văn Thạnh trao bằng TN cho các học viên

 

 

      Đến dự bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng  và đại diện viên chức các khoa, phòng của nhà trường; đồng chí Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu cùng học viên có mặt lớp K62.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Trương Thị Phúc – Trưởng khoa Xây dựng Đảng – báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ đào tạo không tập trung, khóa 62 là cán bộ, công chức, viên chức đương chức và dự nguồn thuộc các phòng, ban và tương đương thuộc hệ thồng chính trị trong tỉnh. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo...

      Kết thúc khóa học có 50 học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó có 14 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng . 

            Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K62 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp K62; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                                  Thanh Tân

Số lượt xem: 80

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654