Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ năm, 11/09/2014, 16:23
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu
PGS.TS Phạm Huy Kỳ - Phó GĐ Học viện trao chứng chỉ cho học viên

      Đến dự lễ bế giảng có: PGS,TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Về phía đại biểu tỉnh có đồng chí: Lê Thanh Hùng – UVTV – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Về phía Trường có đồng chí: Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường; các phó Hiệu Trưởng và 88 học viên lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu.

      Qua 3 tháng học tập với 3 đợt học. Cuối khóa học có 88 học viên được cấp giấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp.
Quang cảnh buổi lễ

     Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS,TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúc mừng các đồng chí học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ và khẳng định đây là chứng chỉ hành nghề sư phạm cho các giảng viên, báo cáo viên của các trường, trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, các ban, ngành trong tỉnh của khóa học này. Đ/c Lê Thanh Hùng – UVTV – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các đồng chí được cấp chứng chỉ và mong muốn các đồng chí phát huy những kiến thức đã học vào thực tiễn, công tác của mình. Đồng chí Phan Tấn Tài – TUV – Hiệu trưởng Trường đã cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tạo điều kiện cho lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa I tại tỉnh Bạc Liêu đạt được kết quả tốt đẹp.

HOÀNG THÀNH

Số lượt xem: 87

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654