Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức

Tin hoạt động
Thứ năm, 26/11/2015, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức
Đ/c Phan Tấn Tài - Hiệu trưởng trường Chính trị Châu Văn Đặng trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

   Dự lễ có các đồng chí: TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Trần Minh Đức - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phan Tấn Tài, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

   Lớp Cao cấp Lý luận chính trị, khóa 2013 – 2015 có 109  học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Qua 2 năm đào tạo, các học viên được trang bị và tiếp thu một cách có hệ thống các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, quản lý; khoa học hành chính và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác…

  Kết thúc khóa học, 100% học viên đều tốt nghiệp, trong đó có 03 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỷ lệ 2,77%) và 67 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 61,46%) và trung bình 39 học viên (chiếm tỷ lệ 35,77%).
 
  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Phan Công Khanh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được trong khóa học; đồng thời mong muốn sau khóa học, dù ở lĩnh vực công tác nào, với cương vị nào, các đồng chí đều có thể vận dụng những kiến thức đã được trang bị trên cả 2 phương diện lý luận và thực tế, một cách đúng đắn và có hiệu quả cao nhất.
 
  Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên, tặng Giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.
CÔNG ĐỨC

 

Số lượt xem: 67

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654