null Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 49 (CV49)

Thứ ba, 21/07/2020, 23:46
Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 49 (CV49)

Dự lễ bế giảng có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; quý thầy, cô các khoa, phòng của Trường 78 học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 49 (CV49) là cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bạc Liêu.

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng  Trường tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao.

Qua lớp bồi dưỡng, học viên được cập nhật kiến thức về quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vựcđi nghiên cứu thực tế nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bế giảng lớp 100% học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên viên, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi./.

Lê Ánh Ngọc – Khoa Nhà nước và pháp luật