Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 38

Tin hoạt động
Thứ năm, 31/08/2017, 10:31
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 38

 


 

 

Dự lễ có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; Tô Thu Cường - Phó Trưởng phòng Công chức – Viên chức, Sở Nội vụ, Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; trưởng, phó các phòng, khoa của Trường cùng toàn thể học viên của lớp chuyên viên khóa 38.
Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 38 khai giảng tháng 4/2017, có 83 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh. Qua hơn 4 tháng, lớp bồi dưỡng đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, nội dung chương trình. Các học viên được bồi dưỡng 16 chuyên đề chính khóa, 02 báo cáo và viết tiểu luận về tình huống quản lý hành chính nhà nước.


         

                   ThS Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên 
 

 Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên được được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.  

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa bồi dưỡng; mong các đồng chí học viên vận dụng có hiệu quả những kiến thức quản lý hành chính nhà nước được cập nhật vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                        Ánh ngọc

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem: 90

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654