Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 37 tại huyện Hồng Dân

Tin hoạt động
Thứ ba, 04/07/2017, 14:33
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 37 tại huyện Hồng Dân


TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng
 trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Ngô Việt Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hồng Dân; đại diện lãnh đạo các phòng, ban huyện Hồng Dân và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Trường Chính trị Châu Văn Đặng có các đồng chí: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, các giảng viên đại diện các phòng, khoa của Trường và 97 học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước – ngạch chuyên viên, khóa 37 khai giảng ngày 28/02/2017, học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Hồng Dân. Qua một thời gian học tập, lớp học đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, nội dung chương trình khóa học. Các học viên được bồi dưỡng 16 chuyên đề chính khóa, 02 báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 12 học viên được được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, ThS Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng Thường trực chúc mừng 97 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và mong muốn sau khi kết thúc khoá học mỗi học viên có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước vào hoạt động thực tiễn công tác./.

 Huỳnh Cầm

Số lượt xem: 89

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654