Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 33

Tin hoạt động
Thứ tư, 29/06/2016, 13:55
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 33
Quang cảnh buổi lễ

  Đến dự lễ bế giảng có: Đ/c Huỳnh Công Cuộc - Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Tô Thu Cường – Phó trưởng phòng Công chức - Viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình và Báo Bạc Liêu đến dự và đưa tin. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có: ThS. Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực; ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp.

 Sau 03 tháng học tập, các học viên lớp Bồi dưỡng Kiến thức QLNN ngạch chuyên viên, khóa 33 được cập nhật những kiến thức về pháp luật, hành chính, nhà nước và một số kỹ năng cơ bản của người cán bộ, công chức, viên chức.

 Kết quả khóa học có 79 học viên được cấp giấy chứng chỉ tốt nghiệp và 09 học viên được khen thưởng có thành tích trong học tập và rèn luyện. Để có những thành công của lớp học là nhờ vào sự quan tâm, phối hợp quản lý giữa Trường chính trị Châu Văn Đặng và Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; sự giảng dạy đầy trách nhiệm, tâm huyết của quý thầy cô, và đặt biệt là sự phấn đấu, chăm chỉ nghiên cứu của lớp Bồi dưỡng Kiến thức QLNN ngạch chuyên viên, khóa 33.
 
 Phát biểu bế giảng, ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường mong sau lớp học, với những kiến thức mới được trang bị, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

H.T

Số lượt xem: 72

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654