Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa I năm 2013

Tin hoạt động
Thứ hai, 26/05/2014, 16:13
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa I năm 2013
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

  Đến dự buổi bế giảng có đồng chí Trịnh Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành cấp tỉnh, đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

 Về phí Trường Chính trị Châu Văn Đặng có đồng chí Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp.

  Sau hơn 4 tháng giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng với sự tham gia học tập nhiệt tình, phấn đấu tích cực của học viên đến nay lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo. Qua khóa học, các học viên đã nắm vững được những kiến thức cơ bản của pháp luật trong quản lý nhà nước; những công cụ và phương tiện cần thiết để Nhà nước thực hiện chức năng lãnh đạo, quản lý.

 Tại buổi lễ đồng chí Phan Tần Tài- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và trao giấy chứng nhận, giấy khen về thành tích học tập cho học viên và biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời mong muốn các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 60

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654