Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 4

Tin hoạt động
Thứ ba, 25/08/2015, 19:21
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 4
Quang cảnh buổi lễ

  Đến dự lễ bế giảng có các đồng chí: Lê Văn Tính - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Tấn Dũng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Văn Lành, Trưởng phòng Dân tộc Nhà nước Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diệu, Trưởng phòng Công chức, Viên chức Sở Nội vụ; đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có: Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; Thạc sĩ Võ Văn Lực - Phó Hiệu trưởng; Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa và toàn thể 57 học viên của lớp.
 Sau hơn 3 tháng học tập, các học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình chuyên viên chính khóa 4 được trang bị, cập nhật những kiến thức về pháp luật, hành chính Nhà nước và một số kỹ năng cơ bản cho người cán bộ, công chức, viên chức hiện nay.
 Kết quả khóa học có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp, trong đó 08 học viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập. Để có những thành tích trên là nhờ vào sự phối hợp quản lý chặc chẽ giữa Trường chính trị Châu Văn Đặng và Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; sự giảng dạy tích cực của quý thầy cô, và đặt biệt là sự phấn đấu, chăm chỉ học tập của các học viên.
 Sau lớp học này, với những kiến thức mới được trang bị, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 63

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654