Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 03

Tin hoạt động
Thứ năm, 05/02/2015, 14:37
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa 03
Quang cảnh buổi lễ

  Đến dự buổi bế giảng có: Đ/c Trần Văn Lành – Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Tô Thu Cường – Phó Trưởng phòng Cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể học viên của lớp.

  Bế giảng lớp học, có 58 học viên được cấp chứng chỉ, 09 học viên được khen thưởng trong khóa học. Sau hơn 3 tháng giảng dạy với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng với sự tham gia học tập nhiệt tình, phấn đấu tích cực của học viên đến nay lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo.

  Phát biểu bế giảng, Đ/c. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường, chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học và những kết quả tốt đẹp học viên đạt được; sau lớp học mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu ở Trường để làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình.

H.T

Số lượt xem: 91

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654