Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên khóa 30

Tin hoạt động
Thứ ba, 29/12/2015, 21:02
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên khóa 30
Quang cảnh buổi lễ

  Đến dự có ThS. Ngô Công Hầu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; ông Tô Thu Cường Phó - phòng tổ chức công chức Sở Nội vụ. Về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Việt Dũng, tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng trường; Thầy Đinh Công Đức - Phó hiệu trưởng và đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng với 73 học viên của lớp. 

 Qua hơn 03 tháng học tập các học viên đã tiếp thu 16 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo và viết tiểu luận cuối khóa. Kết quả học tập toàn khóa có 73 học viên được công nhận và cấp chứng chỉ (trong đó có 12 học viên được khen thưởng).
 
 Phát biểu bế giảng lớp học,  ThS. Nguyễn Việt Dũng – TUV-Hiệu trưởng đánh giá và ghi nhận những nỗ lực trong quá trình học tập của các  học viên và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác, đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Thay mặt tập thể lớp, học viên Trần Văn Chơn phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã nhiệt tình truyền đạt những kiến thức quý báu và dành những tình cảm tốt đẹp đối với tập thể lớp và hứa sẽ nỗ lực áp dụng có hiệu quả những kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác tại mỗi cơ quan, đơn vị./.
 CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 76

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654