Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch BCH Tỉnh ủy

Tin hoạt động
Thứ ba, 24/09/2019, 10:20
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch BCH Tỉnh ủy

 
Đ/c Nguyễn Quang Dương - UVBCH TW Đảng, Bí thu Tỉnh ủy Bạc Liêu  phát biểu tại lễ bế giảng

       Dự lễ bế giảng có: đồng chí Nguyễn Quang Dương – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; TS Phan Công Khanh – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy đã đến dự.

        Đây là lớp thứ nhất (trong hai lớp) có 49 học viên theo học là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc quy hoạch BCH Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.          

        Hơn ba tuần tập trung học tập nghiên cứu, học viên được các giảng viên Học viện Chính trị khu vực II và báo cáo viên thuộc các ban đảng Trung truyền đạt 25 chuyên đề xoay quanh các nội dung quan trọng như: Thành tựu mới trong nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Tình hình mới của thế giới và khu vực hiện nay; thực tiễn đặt ra đối với công tác cán bộ trong thời kỳ đổi mới…

        Lớp Bồi dưỡng kiến thức mới nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn BCH Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 có phẩm chất, năng lực, uy tín, có đủ tâm, tầm; bảo đảm cho sự phát triển liên tục, bền vững giữa các thế hệ lãnh đạo của tỉnh Bạc Liêu.


Đ/c Nguyễn Quang Dương - UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Giấy chứng nhận cho các học viên

         Bế giảng lớp có 100% học viên đã đáp ứng các yêu cầu của Ban Chỉ đạo lớp học và được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ Tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

        Phát biểu bế giảng, đồng chí Nguyễn Quang Dương – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu khẳng định: Việc tổ chức lớp học là chủ trương mới của Đảng trong việc đào tạo, bồi dưỡng chuẩn bị cán bộ nguồn từ Trung ương đến địa phương; lớp học chỉ là bước đầu là điều kiện cần đối với học viên. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn sau này các học viên tiếp tục nghiên cứu sâu các chủ trương, nghị quyết của Trung ương và của Tỉnh kết hợp với tri thức được trang bị qua lớp học và kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng vào những công việc cụ thể. Các học viên sau khi được bồi dưỡng có sự hiểu biết sâu sắc hơn về lý luận chính trị phải vận dụng vào ngành, địa phương của mỗi vị trí công tác được phân công, qua đó giúp cán bộ dự nguồn hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại và đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu chức danh đã được quy hoạch; nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của bản thân và triển khai đầy đủ đến cấp dưới để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành của địa phương. Điều mong muốn nhất của Tỉnh ủy là xây dựng đội ngũ cán bộ của Tỉnh vừa có tinh thần trách nhiệm vừa có khát vọng phát triển và thực sự phấn đấu hết mình để chăm lo cho sự phát triển chung của Tỉnh.

                                                                                                                            Thanh Tân

 

Số lượt xem: 40

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654