Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 - Khóa III

Tin hoạt động
Thứ tư, 10/06/2015, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 - Khóa III
Quang cảnh buổi lễ

 Đến dự buổi lễ có Ông Lê Quốc Văn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Lê Quốc Khởi, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng các thầy cô; các đồng chí là phóng viên Báo Bạc Liêu; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

 Qua 6 ngày thực học, nghiên cứu chuyên đề, thảo luận và viết bài thu hoạch. Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 – Khóa III đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Kết thúc khóa học có 127 học viên được cấp giấy chứng nhận.

 Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng chúc mừng 127 học viên của lớp đã được cấp chứng nhận; đồng thời nhấn mạnh bối cảnh và nhiệm vụ mới đòi hỏi bức thiết phải có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý vững vàng về tư tưởng, chính trị, đủ về số lượng, được đào tạo, bồi dưỡng đầy đủ các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo để góp phần vào việc lãnh đạo, quản lý phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 81

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654