Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 90 (K90)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ tư, 04/01/2023, 19:30
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 90 (K90)

Chiều ngày 03/01/2023, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 90 (K90).

Đến dự Lễ bế giảng có ThS Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường; TS Lê Quốc Khởi - Phó Hiệu trưởng Trường; TS Trần Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường; quý thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 90 (K90).

Tại buổi lễ, ThS Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt, Trưởng Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu - Chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng, các đồng chí học viên đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà Trường. Kết quả có 51 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 14 học viên được xếp loại giỏi, 37 học viên xếp loại khá, có 06 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học viên giỏi toàn khóa học. Tại buổi lễ ThS Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt đã được Hiệu trưởng Trường tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chủ nhiệm lớp do Hiệu trưởng phân công.

TS Trần Hoàng Khải trao giấy khen và chúc mừng ThS Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt
đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chủ nhiệm lớp do Hiệu trưởng phân công 

          Thay mặt Ban Giám hiệu, TS Trần Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời đánh giá cao kết quả mà lớp học đạt được và yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng tốt kiến thức được học trong nhà trường vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc phục vụ tốt hơn cho đất nước cho nhân dân./.

Số lượt xem: 58

Phan Quốc Triển – Phòng TC, HC, TT, TL

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654