Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 86 (K86)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ sáu, 29/04/2022, 17:30
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 86 (K86)

Chiều ngày 29/4/2022, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 86 (K86).

Đến dự buỗi lễ bế giảng có ThS Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường; ThS Trương Thị Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường; quý thầy, cô là trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 86 (K86).

ThS Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Tại buổi lễ, ThS Lê Minh Hiền, Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở - Chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng, các đồng chí học viên đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà Trường. Kết quả có 60 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 17 học viên được xếp loại giỏi, 43 học viên xếp loại khá, trong đó có 6 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học viên giỏi toàn khóa học.

          Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Trương Thị Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; đồng thời đánh giá cao kết quả mà lớp học đạt được và yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng tốt kiến thức được học trong nhà trường vào thực tiễn công tác nâng cao hiệu quả công việc phục vụ tốt hơn cho đất nước cho nhân dân./.

Số lượt xem: 48

Dương Thị Ngọc Hân – Phòng TC, HC, TT, TL

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654