Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 83 (K83)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ bảy, 17/04/2021, 08:46
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 83 (K83)

       Chiều ngày 16/4/2021, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 83 (K83).
Đến dự buổi lễ có: ThS Võ Văn Lực, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; ThS Dương Văn Thạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Trương Thị Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường; quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa; cùng toàn thể học viên của lớp.

ThS. Trương Thị Phúc - Phó hiệu trưởng Trường báo cáo tổng kết lớp học

       ThS Trương Thị Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Qua 11 tháng học tập và rèn luyện, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình, có 57/57 học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó, có 14 học viên được xếp loại học tập đạt loại giỏi, 43 học viên còn lại được xếp loại học tập khá. ThS Trương Thị Phúc khẳng định lớp học đạt được kết quả cao so với kế hoạch đề ra là nhờ vào sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Ban Giám hiệu Trường và các cấp lãnh đạo, cùng với tinh thần và trách nhiệm của quý thầy cô, giảng viên kiêm chức; đặt biệt là sự phấn đấu tích cực trong học tập và rèn luyện của mỗi học viên đã tạo nên thành công của lớp học. 

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học

       Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học. Chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành khóa học; Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên và tặng giấy khen cho 6 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.

Số lượt xem: 127

Nguyễn Minh Thương, Chuyên viên Phòng QLĐT & NCKH

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654