Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng Lớp Chuyên viên chính khóa 9

Tin hoạt động
Thứ hai, 10/08/2020, 14:15
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng Lớp Chuyên viên chính khóa 9

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 9 (CVC9)

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng đến dự và phát biểu Bế giảng Lớp học

             

 Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Dương văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa Trường cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 9 khai giảng ngày 21 tháng 5 năm 2020, có 60 học viên tham gia. Đối tượng tham gia lớp học khá đa dạng, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi Lễ bế giảng, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp học. Đồng thời biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên, giảng viên kiêm chức và tập thể lớp trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập, mang lại kết quả cao nhất.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, 06 học viên được Hiệu trưởng Trường khen có thành tích học viên giỏi toàn khóa./.

Số lượt xem: 218

Nguyễn Minh Thương – Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654