Xây dựng môi trường văn hóa ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu hướng tới trường chính trị chuẩn Hội nghị sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” Những kết quả đạt được trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở của tỉnh Bạc Liêu Một số kinh nghiệm tổ chức thi vấn đáp phần I.1: “Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin” ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu Một số vấn đề cần lưu ý trong giảng dạy lý luận chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu của việc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề ở Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị Châu Văn Đặng Những thành tựu đạt được trong xây dựng nông thôn mới; nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu ở tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu Kinh nghiệm trong giảng dạy phần học “Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin” ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu Xây dựng Đoàn thực sự vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

null Bế giảng Lớp Chuyên viên chính khóa 9

Thứ hai, 10/08/2020, 14:15
Bế giảng Lớp Chuyên viên chính khóa 9

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 9 (CVC9)

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng đến dự và phát biểu Bế giảng Lớp học

Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Dương văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa Trường cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 9 khai giảng ngày 21 tháng 5 năm 2020, có 60 học viên tham gia. Đối tượng tham gia lớp học khá đa dạng, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi Lễ bế giảng, Thạc sĩ Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp học. Đồng thời biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên, giảng viên kiêm chức và tập thể lớp trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập, mang lại kết quả cao nhất.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, 06 học viên được Hiệu trưởng Trường khen có thành tích học viên giỏi toàn khóa./.

Nguyễn Minh Thương – Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học