Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 64 (CV64-SNV)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ sáu, 06/01/2023, 18:30
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 64 (CV64-SNV)

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 64 (CV64-SVN).

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Minh Thất – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ThS Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường; TS Trần Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường; quý thầy, cô là trưởng, phóa các khoa, phòng của Trường và toàn thể học viên của lớp.

Đồng chí Đoàn Như Mộng, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học, sau 04 tháng học tập và nghiên cứu, học viên lớp thực hiện tốt nội quy, quy chế của Trường, đồng thời nêu ra những ưu, khuyết điểm trong thời gian tổ chức lớp học. Kết quả có 70/70 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học; 07 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học viên giỏi toàn khóa.

TS Trần Hoàng Khải phát biểu Bế giảng lớp học

        Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, thay mặt Ban Giám hiệu Trường TS Trần Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng Trường biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực, quyết tâm trong học tập, rèn luyện của học viên; đánh giá lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra; chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và đề nghị sau khóa học này các học viên sẽ mang những kiến thức hữu ích đã được trang bị để vận dụng, cụ thể hóa vào quá trình công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị được giao./.

Số lượt xem: 39

Phan Quốc Triển - Phòng TC, HC, TT, TL

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654