Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 58 (CV58)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ ba, 30/08/2022, 17:00
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 58 (CV58)

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2022, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 58 (CV58).

Đến dự buổi lễ có: ThS Dương Văn Thạnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS Trần Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 58 được khai giảng vào ngày 19 tháng 4 năm 2022, học viên được học tập và nghiên cứu 18 chuyên đề trong đó có 02 chuyên đề báo cáo với tổng thời gian là 320 tiết.

ThS Nguyễn Văn Vũ, Phó Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học, sau 4 tháng học tập và nghiên cứu, học viên lớp thực hiện tốt nội quy, quy chế của Trường, đồng thời nêu ra những ưu, khuyết điểm trong thời gian tổ chức lớp học. Kết quả có 75/75 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học; 08 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học viên giỏi toàn khóa.

ThS. Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, thay mặt Ban Giám hiệu Trường TS Trần Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Trường biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực, quyết tâm trong học tập, rèn luyện của học viên; đánh giá lớp học đã đạt mục tiêu, yêu cầu và kế hoạch đề ra; chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và tin tưởng sau khóa học này các học viên sẽ mang những kiến thức hữu ích đã được trang bị để vận dụng, cụ thể hóa vào quá trình công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị được giao, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với các lĩnh vực công tác của mình./.

Số lượt xem: 1502

Phan Quốc Triển – Phòng TC, HC, TT, TL

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654