Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 57 (CV57)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ sáu, 29/04/2022, 13:57
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 57 (CV57)

Đến dự Lễ bế giảng có ThS Dương Văn Thạnh - Hiệu trưởng Trường; ThS Trần Hoàng Khải - Phó hiệu trưởng Trường; đồng chí Lê Hoàng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa của Trường cùng toàn thể học viên tham gia lớp học là công chức, viên chức của thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi lễ, ThS Ngô Văn Hăng – Chủ nhiệm lớp, báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn 3 tháng học tập tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng, các đồng chí học viên đã xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, có tinh thần trách nhiệm cao, xây dựng tình đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà Trường. Lớp học đã đạt mục tiêu đề ra với kết quả: 98 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 11 học viên được xếp loại giỏi, 80 học viên xếp loại khá, 7 học viên xếp loại trung bình. Có 10 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích học viên giỏi toàn khóa học.  

ThS. Dương Văn Thạnh trao giấy chứng nhận cho học viên     

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS Trần Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với tinh thần học tập nghiêm túc đạt kết quả cao./.

Số lượt xem: 115

Dương Thị Ngọc Hân – Phòng TC, HC, TT, TL

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654