SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
3
2
6
1
7
Tin tổng hợp Thứ Ba, 22/01/2019, 10:02
Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11  (15/11)
Cảm nhận về nghề giáo giảng dạy lý luận chính trị.
Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu vươn lên tầm cao mới  (15/11)
Hơn hai mươi năm trước, sau khi được tái lập (1997), Trường Chính trị Châu Văn Đặng gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy, học tập... Nhưng với tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo nhà trường cùng với tập thể cán bộ, viên chức Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã có rất nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân giao.
Định hướng nhận thức, thái độ, động cơ phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam của thanh niên sinh viên hiện nay  (23/08)
Đảng Cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện.
Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)  (27/07)
Bác Hồ kính yêu từng nhắc nhở: "Ăn quả phải nhớ người trồng cây”. Trong cuộc sống tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng liệt sỹ của Đảng ta, của dân ta đã hy sinh... Máu đào của các liệt sỹ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ thắm.
Phát huy ý nghĩa chiến thắng lịch sử 30/4/1975 trong điều kiện hội nhập  (24/04)
“Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc”. (1)
Một số đặc điểm của gia đình ở Bạc Liêu hiện nay  (19/03)
Cùng với sự chuyển biến mạnh mẽ đời sống kinh tế – xã hội của đất nước, gia đình ở Bạc Liêu trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH có những thay đổi lớn. Hiện đại hóa đang là xu thế vận động của gia đình Việt Nam nói chung, gia đình ở Bạc Liêu nói riêng; xu thế ấy diễn ra đồng thời với sự tiếp nhận những nhân tố mới, hiện đại và bảo lưu những giá trị của gia đình truyền thống Việt Nam.
88 mùa xuân của Đảng  (06/02)
Mùa xuân để chỉ một trong bốn mùa trong năm (xuân, hạ, thu, đông). Mùa xuân là tiếp nối mùa đông và trước mùa hạ, mùa của trăm ngàn hoa đua nở, biểu hiện dồi dào sự tái sinh, trẻ hóa của sự sống muôn loài và sự đổi mới, phát triển của xã hội.
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (1997 – 2017)  (05/01)
Được thành lập vào cuối thập kỷ 90 của thế kỷ XX, hai mươi năm qua, Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã có bước trưởng thành vượt bậc.
Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)  (18/10)
Phát huy vai trò phụ nữ trong xã hội hiện đại.
Nâng cao chất lượng bài viết Thông tin Lý luận và Thực tiễnTrường Chính trị Châu Văn đặng  (26/08)
Thông tin Lý luận và Thực tiễn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu là bản tin nghiên cứu, trao đổi nhằm tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm với hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trong cả nước; các cơ quan đảng, chính quyền và tổ chức đoàn thể, chính trị – xã hội trong tỉnh.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày