SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
9
1
6
5
8
Tin hoạt động Thứ Bảy, 25/04/2020, 07:20

Trường Chính trị Châu Văn Đặng trao vốn cho hộ nghèo năm 2020

Sáng ngày 23/4/2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với chính quyền xã Định Thành, huyện Đông Hải đã tiến hành tổ chức trao vốn hỗ trợ sản xuất cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 Tại buổi trao vốn, ông Ngô Văn Hăng, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã trao vốn sản xuất cho 3 hộ nghèo thuộc ấp Chòi Mòi, xã Định Thành, huyện Đông Hải, mỗi hộ được hỗ trợ 5.000.000 đồng. Tổng cộng số tiền hỗ trợ là 15.000.000 đồng. Số tiền trên được trích từ tiền lương của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong trường để giúp đỡ bà con hộ nghèo trên địa bàn xã Định Thành.

 

C:\Users\HDD191210\Desktop\anh ho ngheo.jpg

Ông Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Công đoàn Trường

 trao vốn cho hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi trao vốn, ông Ngô Văn Hăng - Chủ tịch Công đoàn trường mong muốn các hộ sử dụng đồng vốn đúng mục đích và đạt hiệu quả, từng bước cải thiện kinh tế gia đình. Tuy số tiền giúp đỡ không nhiều nhưng với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhà trường hi vọng chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn của bà con để vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng trong thời gian tới.

 

                        Huỳnh Cầm – Giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật


Số lượt người xem: 197 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày