SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
4
2
0
4
9
Tin hoạt động Thứ Bảy, 18/01/2020, 16:00

Trường Chính trị Châu Văn Đặng thực hiện tốt công tác hỗ trợ hộ nghèo

Trường chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu không chỉ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cho hệ thống chính trị của tỉnh mà còn tham gia tích cực và có trách nhiệm trong công tác xã hội.

 Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, Ủy ban nhân dân tỉnh phân công đỡ đầu 05 hộ nghèo tại xã An Trạch, huyện Đông Hải; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng giao cho Ban Chấp hành Công đoàn tiếp xúc nắm nhu cầu sử dụng vốn của các hộ nghèo, trao đổi ý kiến tìm giải pháp làm ăn thích hợp để giúp hộ nghèo lao động sản xuất hiệu quả có thu nhập ổn định vươn lên thoát nghèo.

Qua gần một năm giao vốn và theo dõi việc sử dụng đồng vốn của các hộ đảm bảo đúng theo yêu cầu đề xuất nên bước đầu mang lại kết quả tích cực. Các hộ đã có cuộc sống ổn định và được Ủy ban nhân dân xã An Trạch, huyện Đông Hải thông báo thoát nghèo.

Đại diện BCH Công đoàn và Chi đoàn trường  trao quà cho các hộ nghèo

Nhằm ghi nhận sự cố gắng, tích cực lao động vươn lên thoát nghèo của các hộ được đỡ đầu; cuối năm 2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng cử Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Trường đến thăm và chúc các hộ được đỡ đầu có một cái tết vui tươi, đầm ấm và sung túc.

                                                                                 Ngô Văn Hăng


Số lượt người xem: 189 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày