SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
4
2
1
6
7
Tin hoạt động Thứ Năm, 26/12/2019, 14:20

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 71 (K71)

Chiều ngày 25/12/2019, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa 71 (K71).

  

 
       
       Đến dự lễ bế giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy, cô giáo các khoa, phòng của Trường cùng 49 học viên lớp K71.
       
        Tại buổi lễ, Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật, chủ nhiệm lớp, ThS Dương Văn Tân báo cáo tổng kết lớp học. Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K71 là công chức, viên chức đương chức dự nguồn cơ sở và các cơ quan, ban ngành trong hệ thống chính trị của tỉnh. Qua gần một năm nghiên cứu học tập, rèn luyện với tinh thần tích cực, nghiêm túc, học viên lớp K71 đã chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo hoàn thành chương trình khóa học.
 
      Kết thúc khóa học có 49 học viên được cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT – HC, trong đó 04 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi toàn khóa và 02 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.
   
        Thay mặt BGH, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp K71 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận Bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BGH Trường và trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của tập thể học viên lớp K71; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                                                                                            
                                                                                     Hoàng Thành
 

Số lượt người xem: 341 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày