SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
4
1
6
8
7
Tin hoạt động Thứ Năm, 21/11/2019, 14:20

Họp mặt Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Chiều ngày 19/11/2019, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).(Ảnh)

           

            Tham dự buổi Họp mặt có: Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và lãnh đạo Trường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu cùng đại diện ban cán sự các lớp đang học tại Trường.

Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu ôn lại truyền thống của Trường. Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự quan tâm của các ngành và các địa phương, Trường Chính trị Châu Văn Đặng đang có những bước chuyển biến tích cực mạnh mẽ từ nội dung đến hình thức, từ giảng dạy đến học tập, từ ứng xử đến ý thức trách nhiệm công việc. Đội ngũ cán bộ, viên chức phát huy dân chủ, đoàn kết vượt qua khó khăn, phấn đấu không mệt mỏi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Trong điều kiện hội nhập quốc tế của đất nước, lãnh đạo và giảng viên nhà trường phải trang bị cho mình trình độ lý luận chính trị ngang tầm với yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong tình hình mới trước đòi hỏi của thực tiễn cuộc sống; chủ động tiếp cận trình độ tri thức mới của nhân loại,

Buổi họp mặt được nghe đồng chí Nguyễn Việt Cường – nguyên Hiệu trưởng Trường chia sẻ những kinh nghiệm rất tâm huyết với nghề nghiệp; đại diện các giảng viên trẻ ThS Huỳnh Cầm hứa hẹn tiếp tục sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Trường và xúc càm của học viên đang học tại Trường nhân ngày 20/11.

 

                                                                      Thanh Tân


Số lượt người xem: 338 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày