SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
4
9
6
0
0
Tin hoạt động Thứ Sáu, 17/05/2019, 17:10

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ đào tạo tập trung, khóa 27 (A27)

Chiều ngày 17/5/2019, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung A27.

  

 

ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường trao Bằng TN cho học viên

 

         Đến dự bế giảng có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy cô các khoa, phòng của Trường cùng 42 học viên lớp A27.

   Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp ThS Trần Văn Khanh – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung A27 là cán bộ dự nguồn cơ sở, các phòng, ban và tương đương thuộc hệ thống chính trị trong tỉnh.

         Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, học viên lớp A27 chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo, hoàn thành chương trình khóa học.     

            Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng các đồng chí học viên lớp A27 đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp; kết quả đạt được của lớp học nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu Trường và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị cử học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng nghiên cứu học tập, rèn luyện của học viên lớp A27; mong các học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

       Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong đó 13 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học được Hiệu trưởng Trường khen thưởng.

 

                                                                                           Hoàng Thành


Số lượt người xem: 1145 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày