SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
5
3
2
9
3
Tin hoạt động Thứ Ba, 20/11/2018, 10:10

Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chiều ngày 19/11/2018, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11(Ảnh)

 

 

Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo Trường qua các thời kỳ, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

 

GVCC, TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường có bài phát biểu quan trọng ôn lại truyền thống của Trường và kết quả đào tạo, bồi dưỡng năm 2018. Các vị nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ chia sẻ những kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và giảng dạy; nhắn nhủ cán bộ, viên chức Trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

 

Hiệu trưởng GVCC, TS Trần Quốc Nông ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báo của lãnh đạo nhà trường qua các thới kỳ. Đại diện các giảng viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin hứa với các thế hệ lãnh đạo Trường tiếp tục học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giảng viên, không ngừng đổi mới phương pháp nghiên cứu, giảng dạy góp phần củng cố nhà trường xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi. ấm áp đậm tình đồng chí, đồng nghiệp./.

                                                                                                         Thanh Tân


Số lượt người xem: 156 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày