SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
6
1
0
3
2
Tin hoạt động Thứ Hai, 24/12/2018, 12:30

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 64 (K64).

Chiều ngày 21/12/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hồng Dân, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Huyện ủy Hồng Dân tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ không tập trung, khóa 64. (Ảnh)

 

 

ThS, GVC Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực trao Bằng TN cho học viên

Đến dự bế giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; đại diện viên chức các khoa, phòng của Trường; đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Hồng Dân và đại diện các ban, ngành huyện Hồng Dân cùng 74 học viên lớp K64.

Tại buổi lễ, chủ nhiệm lớp Huỳnh Thanh Tân – giảng viên khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh báo cáo tổng kết lớp học. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, với tinh thần trách nhiệm cao, các học viên chấp hành khá tốt các nội quy, quy chế đào tạo... kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp TCLLCT – HC, trong có 14 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được Hiệu trưởng Trường khen thưởng . 

            Thay mặt BGH, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu bế giảng lớp học, chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên lớp K64 đã hoàn thành chương trình khóa học; kết quả lớp học là nhờ sự quan tâm phối hợp chỉ đạo sâu sát của BGH Trường với Huyện ủy Hồng Dân, các cơ quan, đơn vị cử các học viên tham gia lớp học cùng trách nhiệm của các giảng viên. Đặc biệt là sự cố gắng học tập, rèn luyện của các học viên lớp K64; mong các học viên vận dụng những kiến thức được học vào hoạt động thực tiễn công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                                     Tô Hoàng Hiệp

 


Số lượt người xem: 117 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày