Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 04/07/2013, 15:50

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2013, Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí: Đoàn Ngọc Sai – UVBTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; Đ/c Lê Văn Tính – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu. Về phía Trường Chính trị có đồng chí: Lê Hải Lâm – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trần Hữu Khá – Trưởng phòng Đào tạo, cùng 33 học viên đang giữ chức vụ trong các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh.

Thay mặt Ban quản lý lớp học, Đ/c Đoàn Ngọc Sai - UVBTV – Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những nội dung sau: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Học xong các nội dung, học viên viết bài thu hoạch. Lớp học nhằm bồi dưỡng cho các học viên ở các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh nhận thức về Đảng, là điều kiện để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

HOÀNG THÀNH