Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 26/03/2013, 09:20

Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 23/3/2013, Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quang cảnh hội thao

Nhằm kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. (26/3/1931 – 26/3/2013) và tích cực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2013. Để giao lưu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe học tập và làm việc. Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường, chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu tổ chức giải bóng đá mi ni chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân bóng Trường Chính trị.

Tham dự giải bóng đá bao gồm 04 đội bóng tham gia: Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu; Trung tâm thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình; lớp Hòan chỉnh trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa XXII (K22) và lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa XI (A11).

Phát biểu buổi khai mạc: Đ/c Đặng Thành Lượng – Bí thư chi đoàn Trường, “chào mừng các vận động viên đến tham dự giải bóng đá, với tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe” và tuyên bố khai mạc, trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Qua 01 ngày thi đấu, kết quả: Đội bóng đá Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu đạt giải nhất, Đội bóng Trung tâm thí nghiệm và kiểm định chất lượng công trình đạt giải nhì và hai đội còn lại đạt đồng giải ba. Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp.

HOÀNG THÀNH