Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 19/04/2019, 17:35

Thực hiện Công văn số 467, ngày 09/4/2019 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc tổ chức lớp Cao cấp Lý luận chính trị khóa 69 (A 69) đi nghiên cứu thực tế một số tỉnh Miền Tây Nam Bộ; từ ngày 18 đến ngày 19/4/2019), Đoàn cán bộ, học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị khóa 69, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nghiên cứu thực tế tại tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn tặng quà hỗ trợ Hội khuyến học cho huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu

Đoàn nghiên cứu thực tế do TS, GVC Nguyễn Thị Thùy Linh – Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cùng ThS Nguyễn Thị Như Hoa ­– giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể 45 học viên lớp học A 69 đến từ 26 tỉnh, thành phố và các bộ, ngành Trung ương.

Tiếp đoàn và làm việc với Đoàn có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu; ThS Lâm Hồ Sỹ – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, khoa, phòng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu.

Trong nội dung làm việc Đoàn nghe lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông tỉnh Bạc Liêu báo cáo về tình hình phát triển tôm công nghiệp công nghệ cao và năng lượng sạch của tỉnh Bạc Liêu. Qua báo cáo các học viên trao đổi với báo cáo viên rất sôi nổi và đạt được mục tiêu của Đoàn đề ra.

Nhân chuyến nghiên cứu, Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Cao cấp Lý luận chính trị A 69 có tặng phần quà hỗ trợ cho Hội khuyến học Việt Nam tỉnh Bạc Liêu thuộc huyện Vĩnh Lợi.

Hoàng Hiệp