SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
1
1
9
1
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 30/10/2018, 15:45

Công bố Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hữu Khá.

Lúc 16 giờ ngày 29/10, tại trụ sở, BGH Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức công bố Quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hữu Khá – Trưởng phòng Đào tạo Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

 


Một số hình ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Hữu Khá

Đến dự và chủ trì có: GVCC, TS Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cùng các Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị khoa, phòng trực thuộc Trường.

Hiệu trưởng, TS Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy Trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Trần Hữu Khá trong quá trình công tác gắn bó lâu dài hơn 40 năm với Trường Chính trị từ chưa tái lập tỉnh Bạc Liêu đến nay. Trong quá trình công tác, đồng chí Trần Hữu Khá là một viên chức mẫu mực, có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có mối quan hệ tốt với đồng chí, đồng nghiệp trong và ngoài Trường, đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể. Đồng chí Trần Hữu Khá nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2018.

Phát biểu chia tay với Trường về nghỉ hưu hưởng chế độ chính sách theo quy định, đồng chí Trần Hữu Khá xúc động và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy UBND tỉnh, BGH và viên chức của Trường đã hỗ trợ giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

                                                                               Thanh Tân 


Số lượt người xem: 277 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày