Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 07/08/2018, 08:50

Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 70 (K70)

Sáng ngày 07/08/2018, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 70 (K70). (Ảnh)

Đến dự Lễ khai giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường; trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh cùng 42 học viên lớp K70.

Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K70 là cán bộ, viên chức các sở, ban ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Lớp học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật, kỹ năng lãnh đạo, quản lý… Trong chương trình, học viên phải đi nghiên cứu thực tế viết thu hoạch; cuối khóa thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – Đinh Công Đức phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nhằm nâng cao trình độ lý luận, củng cố phương pháp luận khoa học, vận dụng sáng tạo trong hoạt động thực tiễn; đồng thời, yêu cầu các học viên xác định động cơ, mục đích học tập đúng đắn; sắp xếp công việc cơ quan, gia định hợp lý để tham gia học tập nghiêm túc chấp hành đúng Nội quy, Quy chế của Trường; chủ động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất./.

Thanh Tân