Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 18/01/2018, 08:10

Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khóa 25 (A25)

Sáng ngày 16/11/2017, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung, khoá 25 (A25).

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Ngô Vũ Thăng – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Bạc Liêu, ThS Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực, Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng; các trưởng, phó các phòng, khoa Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đại diện Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh và Truyền hình Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 42 học viên lớp A25.

Lớp Trung cấp LLCT – HC A25 trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng công tác đảng, đoàn thể… cho các học viên hiện là cán bộ công tác Đoàn thanh niên trong tỉnh.

Tại buổi lễ thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu khai giảng lớp học và yêu cầu các học viên phát huy tinh thần tự giác, nghiêm túc thực hiện Nội quy, Quy chế và vận dụng sáng tạo các tri thức tổng hợp trong quá trình học tập, rèn luyện để đạt được kết quả cao nhất./.

Ánh Ngọc