Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 11/12/2017, 22:25

Tổ chức đi nghiên cứu thực tế lớp TC LLCT – HC K57

Ngày 04/12/2017, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức Đoàn học viên lớp K57 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Lâm Đồng.

Thực hiện theo khung chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Kế hoạch số 32/KH-TCT của Trường Chính trị Châu Văn Đặng, ngày 04/12/2017, Đoàn học viên lớp K57 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn nghiên cứu thực tế có 56 thành viên do ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn, ThS Trần Văn Khanh làm Phó Trưởng đoàn. Chuyến nghiên cứu thực tế kéo dài trong 3 ngày.

Tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Đoàn nghiên cứu thực tế được nghe bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng báo cáo về tình hình phát triển du lịch của địa phương.

Đoàn  nghe báo cáo

Kết thúc buổi làm việc, ThS Dương Văn Thạnh thay mặt Đoàn công tác cảm ơn bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đã chia sẽ những kinh nghiêm quý báo về phát triển du lịch của Đà Lạt – Lâm Đồng. Đoàn sẽ tiếp thu, vận dụng sáng tạo những kinh nghiệm phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng vào quá trình quá trình củng cố phát triển du lịch quê hương Bạc Liêu./.

Phan Thị Lam