Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 02/10/2012, 15:10

Vui tết Trung thu cho các cháu năm 2012

Tối ngày 28 tháng 9 năm 2012, Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu tổ chức đêm trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức của Trường.

Quang cảnh đêm Trung thu
Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám khắp mọi nơi, trên mọi miền đất nước đều tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng vui chơi.
Thực hiện kế hoạch số 02 ngày 18/9/2012 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc “Tổ chức vui tết trung thu cho thiếu nhi năm 2012”.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức đêm trung thu cho các cháu.
Đ/c Nguyễn Văn Quốc - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến trong đêm trung thu
Trong đêm trung thu, các cháu được cán bộ Đoàn Trường kể chuyện “Sự tích trung thu”, đọc thư của Bác Hồ gửi cho thiếu nhi, tổ chức văn nghệ, đố vui, có lồng đèn, bong bóng, bánh trung thu, kẹo, sữa…cho các cháu vui chơi. Nhằm tạo điều kiện cho các cháu có một đêm trung thu “vui tươi – thiết thực – bổ ích – an toàn – tiết kiệm”, thông qua đó để giáo dục, động viên các cháu cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

HOÀNG THÀNH