SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
4
2
2
5
9
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Hai, 13/07/2020, 03:22
“Bác không hỏi chú, Bác hỏi nhân dân”  (20/08)
Sáng ngày 19/8/2013, được sự phân công của Ban Giám hiệu Trường, ThS Nguyễn Văn Vũ – GV Khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
“Cán bộ đấy”  (10/08)
Sáng ngày 09/8/2013, được sự phân công của Ban Giám hiệu Trường, ThS Nguyễn Văn Vũ – GV Khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh kể mẩu chuyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
“Tài sản của dân sao tìm cách đút túi?”  (20/06)
Sáng ngày 19/6/2013, Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi kể chuyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, viên chức và toàn thể học viên tham gia học tại Trường.
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH BÀN VỀ NẠN THAM Ô, LÃNG PHÍ, QUAN LIÊU VÀ NHỮNG BIỆN PHÁP XỬ LÝ  (15/03)
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: tham ô, lãng phí và quan liêu là những căn bệnh rất nguy hiểm, là “nọc xấu ngấm ngầm ngăn trở, ngấm ngầm phá hoại sự nghiệp xây dựng của cách mạng”(1). Vì vậy,”muốn lúa tốt thì phải nhổ cỏ cho sạch”, muốn thành công trong việc tăng gia sản xuất, xây dựng nước nhà “cũng phải nhổ cỏ cho sạch, nghĩa là phải tẩy sạch nạn tham ô, lãng phí và bệnh quan liêu”(2).
Tìm hiểu phong cách Hồ Chí Minh  (01/11)
TÌM HIỂU PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã và đang học tập, phấn đấu rèn luyện theo những chuẩn mực đạo đức do Người đề ra và chính Người là tấm gương sáng ngời của những chuẩn mực đạo đức đó. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không phải là ...
Xem theo ngày Xem theo ngày